Giờ học ngoại khóa chào mừng 190 năm thành lập huyện Tiền Hải

Nhân dịp kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Tiền Hải (1828 - 2018) nhằm ôn lại những trang sử vàng truyền thống các mạng vẻ vang của các thê hệ cha anh đi trước, trên cơ sở đó tạo động lực mới, khí thế mới thi đua lao động, học tập và công tác, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu xây dựng huyện Tiền Hải ngày càng giàu mạnh, văn minh. Trường Tiểu học Nam Thịnh đã tổ chức giờ học ngoại khóa nhằm tuyên truyền sâu rộng đế cán bộ, công nhân viên, giáo viên, học sinh toàn trường về mảnh đất con người Tiền Hải, 190 năm xây dựng và trưởng thành của quê hương cách mạng 14/10. Buổi lễ ngoài cán bộ giáo viên, học sinh toàn trưởng còn có sự có mặt của các vị đại biểu xã về dự gồm có: Ông Trần Văn Toán -Phó chủ tịch UBND xã Nam Thịnh, Ông Trần Mạnh Dũng - Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy xã - Báo cáo viên.

Giờ học ngoại khóa Trường Tiểu học Nam Thịnh