Tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5, trường Tiểu học Nam Thịnh tổ chức "ngày hội đọc sách và cuộc thi xếp sách nghệ thuật"

Sách là sản phẩm văn hóa tinh thần đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội loài người. Sách là nơi lưu trữ tri thức của nhân loại trên toàn thế giới từ cổ chí kim. Với nhiều người, sách giống như người thầy dạy cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn tốt đẹp; Sách còn là người bạn gần gũi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn.

Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người trong xã hội Việt Nam. Đặc biệt ở thời kì công nghệ này, ngoài những phương cách học trên online để tiếp thêm kiến thức, hoàn thiện bản thân, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và để đóng góp vào phát triển xã hội thì đọc sách vẫn là một trong những cách học hiệu nhất.

Thực hiện theo công văn số 136/PGDĐT về tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5, trường Tiểu học Nam Thịnh đã tổ chức các hoạt động nhằm giúp các em hiểu hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa của việc đọc sách.

Hoạt động diễn ra từ ngày 17 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4 năm 2018 với 2 hình thức: Tổ chức ngày hội đọc sách và cuộc thi xếp sách nghệ thuật. Được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hưởng ửng nhiệt tinh.

Giải nhất cuộc thi xếp sách nghệ thuật với chủ đề "Em yêu tổ quôc Việt Nam" của chi đội 3B

Một số hình ảnh của cuộc thi "xếp sách nghệ thuật"

 

 Một số hình ảnh hoạt động ngày hội đọc sách

Bài viết liên quan