TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG DẠY HỌC SINH TRONG TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID - 19 QUA CÁC HÌNH THỨC HỌC

       Hiện nay, tình hình dịch bệnh của Covid - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện và  Phòng GD & ĐT huyện Tiền Hải.  Trường Tiểu học Nam Hồng thực hiện dạy học sinh học trực tuyến, qua Internet, trên truyền hình và các hình thức học tập phù hợp với học sinh Tiểu học.

 

 

   Trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19, có lẽ thời gian học sinh nghỉ học sẽ còn kéo dài trong thời gian tới. Biết bao khó khăn đã bao trùm lên toàn ngành Giáo dục và Đào tạo trong thời điểm này, nhưng với tinh thần đồng lòng, không ngại khó khăn, nhiều thầy, cô vẫn kiên trì bám trường, bám lớp để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

   Thời điểm này giáo viên và học sinh đều một lòng hứa với nhau là sẽ vượt qua khó khăn. Nhờ có việc học trực tuyến mà thầy và trò có thể trao đổi với nhau về bài học, ôn lại kiến thức, rèn kỹ năng giải bài tập. Tuy phương pháp dạy trực tuyến không hiệu quả bằng dạy trực tiếp trên lớp thế nhưng đây được xem là biện pháp hữu hiệu để giúp học sinh không quên kiến thức trong thời gian này.  Các em tham gia làm  bài  trên  phần mềm OLM, Facebook, Zalo, nhiều gia đình em hoàn cảnh còn khó khăn thì các thầy cô giao bài trực tiếp đến nhà cho các em… Nếu có vấn đề gì cần trao đổi sâu, các em sẽ liên lạc với giáo viên để trao đổi.

Một số hình ảnh học trực tuyến của giáo viên và học sinh

 

 

 

 

Bài viết liên quan