Trường Tiểu học Nam Thịnh tổ chức nhiều hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Trường Tiểu học Nam Thịnh  tổ chức nhiều hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

           Năm nào cũng vậy, cứ vào tháng 11 là Trường Tiểu học Nam Thịnh lại phát động rất nhiều hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với rất nhiều hoạt động sôi nổi ở cả thấy và trò nhà trường: Phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, hội thi kéo co của giáo viên, hội diễn văn nghệ của học sinh, hội nghị thi đua 2 tốt và kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Hình ảnh kéo co của Gv nhà trường

Một số hình ảnh trong phong trao thi đua dạy tốt – học tốt

          Trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ,các thầy cô đã tích cực học tập, trau dồi kiến thức, ứng dụng nhiều phương tiện, phương pháp giảng dạy tích cực vào dạy học. Kết quả đạt được là các tiết học đã trở lên sinh động hơn, học sinh sôi nổi, hứng thú hơn. Các em đã chủ động hơn trong học tập, rèn luyện kĩ năng, nâng cao phẩm chất và năng lực học tập. Các thầy cô cũng tích cực sinh hoạt chuyên môn theo phương pháp mới nhằm tìm ra những ưu điểm, nhược điểm của phương pháp dạy học và từ đó phát huy những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm để tiết dạy đạt hiệu quả hơn.

          Về phía học sinh, một trong các hoạt động diễn ra sôi nổi nhất đó là hội thi văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Hội diễn văn nghệ với nhiều thể loại khác như thơ, ca, hò, vè,... được các em thể hiện và dàn dựng rất công phu, để những dấu ấn đậm nét trong lòng thầy cô và các bạn học sinh. Kết quả ban tổ chức đã chọn được 10 tiết mục văn nghệ hay nhất được chọn vào vòng chung khảo và biểu diễn được biểu diễn vào ngày Lễ kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

          

Một số hình ảnh trong hội thi văn nghệ của liên Đội

          Sáng ngày 20 – 11- 2019 nhà trường đã long trọng tổ chức hội nghị thi đua 2 tốt và kỉ niệm 37 năm ngày NGVN 20-11.

         Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đại diện hội phụ huynh học sinh toàn trường, các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu,…

Một số tiết mục đặc sắc của học sinh chúc mừng thầy cô 

       

 

Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng

          Đồng chí Phạm Thị Hòa – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại ý nghĩa ngày NGVN 20-11.

          Đồng chí Trần Đức Thiện - Thiện Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo kết quả thi đua hai tốt năm học 2018-2019, phát động phong trào thi đua 2 tốt năm học 2019-2020 và tổng kết hoạt động phong trào thi đua chào mừng ngày NGVN 20/11 năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao

          Qua các hoạt động sôi nổi chào mừng ngày NGVN 20-11 đã khơi dạy ở cả thầy và trò tinh yêu quê hương, đất nước, tinh thần đoàn kết, ham học. Tạo cho các em học sinh ý thức thi đua học tập tốt, tôn sư trọng đạo. Còn đối với các cán bộ, giáo viên nhà trường đã được học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn và tạo thêm động lực để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

                                                               Ban biên tập

 

 

Bài viết liên quan